THIẾT KẾ NỘI THẤT


BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

thiết kế nội thất

nội thất nhà ở - biệt thự vinhomes ocean park

Căn biệt thự ở Vinhomes Ocean Park này chính là mơ ước và thành quả của bao cố gắng, phấn đấu của anh chị chủ nhà. Đó sẽ là nơi đôi vợ chồng nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả và cũng là nơi các con có thể lớn lên với điều kiện tốt nhất.

Với diện tích 80m2 một sàn thì không phải là lớn cho một mặt bằng nhà biệt thự, nhưng đội ngũ thiết kế đã phân chia các chức năng hết sức hợp lý và đảm bảo tiện nghi tối ưu nhất.

Không gian phòng khách, phòng ăn và bếp được thiết kế là không gian mở liên hoàn và đều hướng các view nhìn trọn vẹn ra sân vườn bên ngoài qua các ô cửa lớn. Điều này giúp không gian như thoáng rộng hơn so với diện tích thật và tận dụng được hoàn toàn lợi thế ánh sáng và thông thoáng tự nhiên.

Các phòng ngủ diện tích tuy nhỏ nhưng cũng được bố trí đầy đủ công năng và tiện nghi. Ngoài ra, với nhu cầu học tập của các con cũng như làm việc tại nhà của bố mẹ, một phòng làm việc kiêm thư viện cũng đã được bố trí rất đẹp mắt.
 
Biệt thự hoàn thành và đi vào sử dụng đã thỏa mãn được mong ước về một “chốn đi về” yên bình của gia đình chủ nhà. Đó cũng là hạnh phúc lớn lao của những người làm nghề, xây dựng nên những ngôi nhà đẹp cho các tổ ấm.
LOẠI CÔNG TRÌNH

Nội thất nhà ở

CHỦ ĐẦU TƯ

(anh) Tuyển

ĐỊA CHỈ

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội

DIỆN TÍCH

240 m2

NĂM THỰC HIỆN

2020

CHIA SẺ

Share on facebook
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

XEM CÁC DỰ ÁN