THIẾT KẾ NỘI THẤT


NỘI THẤT CĂN HỘ – CHUNG CƯ SEASON AVENUE

thiết kế nội thất

nội thất căn hộ - chung cư season avenue

ĐƠN GIẢN NHƯNG VÔ CÙNG SANG TRỌNG VÀ ẤN TƯỢNG
Đó là những từ dành riêng cho một căn hộ tại chung cư Season Avenue.
Với hiện trạng căn hộ có 1 phòng khách, 1 khu bếp, 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh, chủ nhà mong muốn một ngôi nhà thoáng đãng hiện đại cho các thành viên trong gia đình gồm bố mẹ và 2 cậu con trai. Đó sẽ là nơi anh chị được nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc cũng như là nơi cho các con có thể học tập vui chơi một cách an toàn.
Đáp ứng mong muốn đó, phương án thiết kế đã đề xuất việc phá bỏ hoàn toàn các bức tường ngăn giữa khu bếp và phòng khách, tạo không gian mở liên thông vô cùng thoáng đãng cho căn hộ.
Một phòng ngủ được cải tạo thành phòng đa năng để đọc sách và làm việc, cũng như nơi vui chơi cho trẻ em, một không gian vô cùng hữu ích.
Phòng ngủ master và các không gian còn lại cũng được thiết kế rất tiện nghi, hiện đại.
Đặc biệt toàn bộ đồ gỗ nội thất trong căn hộ được sử dụng vật liệu là gỗ MDF chống ẩm của thương hiệu An Cường, đạt tiêu chuẩn an toàn E1 của châu Âu. Gỗ đạt tiêu chuẩn E1 sẽ giảm tối đa khả năng phát tán fomaldehyde – một chất độc hại có trong công nghiệp sản xuất gỗ, an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Hiện trên thị trường các dòng gỗ công nghiệp phổ biến của An Cường và các thương hiệu khác chỉ đạt tiêu chuẩn E2 – tiêu chuẩn không độc hại với người trưởng thành.
Sử dụng gỗ công nghiệp An Cuờng đạt tiêu chuẩn E1 là một lựa chọn sáng suốt và tận tâm thể hiện tình yêu của anh chị gia chủ dành cho những đứa trẻ của mình.
LOẠI CÔNG TRÌNH

Nội thất nhà ở

CHỦ ĐẦU TƯ

(anh) Tiền

ĐỊA CHỈ

KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

DIỆN TÍCH

110 m2

NĂM THỰC HIỆN

2017

chia sẻ

Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
Share on email

xEM CÁC DỰ ÁN KHÁC